เกี่ยวกับเรา

Odoo คือ ระบบการวางแผนทรัพยากรขององค์กร (ERP) เป็น โอเพนซอร์ส ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบ ที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน มีความเพียบพร้อมและเต็มไปโมดูล และคุณสมบัติตามที่ ERP ทั่วไปควรจะมี โดยที่ Odoo ERP เรียกได้ว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งนอกจากระบบ ERP ที่มีอยู่ เช่น SAP, Microsoft Dynamics, Netsuite, ADempiere Compiere, OFBiz, Openbravo และ ERP ตัวอื่นๆ คุณลักษณะที่เด่นๆ ของ Odoo ERP คือ ระบบจัดการบัญชี, การเงินการบัญชี, การจัดการสินค้าคงคลัง, และการจัดการ การซื้อ การขาย การจัดแผนการทำงานอย่างอัตโนมัติ, การบริหารทรัพยากรมนุษย์, การจัดการบริหารการตลาด, Helpdesk และ การวางโปรแกรมเครื่อง POS ณ.จุดขาย แต่ละสาขา เป็นต้น

Odoo ERP เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน ด้วยโมดูลจำนวนมากกว่า 700 โมดูล ถูกวางด้วย สถาปัตยกรรมการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่ยอดเยี่ยมอย่าง MVC พร้อมด้วยเซิร์ฟเวอร์ ระบบกระจายความยืดหยุ่น, การทำการผ่าน Workflow ที่มีประสิทธิภาพและยืดหยุ่น ฐานข้อมูลแบบวัตถุ, รูปแบบหน้าจอการใช้งาน (GUI) ทีสวยงามไม่เหมือนใคร มีมาตราฐาน พร้อมทั้งลูกเล่นแปลกใหม่, การติดต่อเชื่อมโยงข้อมูลผ่าน XML - RPC และ ระบบการแสดงรายงาน ที่ปรับแต่งได้ ในรูปแบบข้อมูล Gridlist หรือ Graphical ที่สวยงาม Odoo ERP ได้รับใบอนุญาต ภายใต้เงื่อนไขของ AGPL

Odoo ในประเทศไทย

Odoo ERP เป็นโครงสร้างที่ครอบคลุมโปรแกรมประยุกต์ทางธุรกิจ รวมไปถึงการขาย, CRM, การจัดการโครงการ, การจัดการคลังสินค้า, การผลิต, การบัญชี, ทรัพยากรมนุษย์ และโมดูล อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งอยู่บนแนวคิดที่ว่า การทำงานแยกกันระหว่าง ผู้ใช้งาน กับ เซิฟเวอร์ อย่างชัดเจน

Trinity Roots เป็นพันธมิตร อย่างเป็นทางการกับ Odoo ในประเทศไทย ซึ่งมีทีมงานที่มีความชำนาญและได้รับการฝึกฝน อย่างเต็มที่ มีเข้าใจความต้องการของธุรกิจของคุณ เพื่อให้ตรงและเหมาะสมกับธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง

Trinity Roots มีการให้บริการเกี่ยวกับ Odoo ERP ดังต่อไปนี้ :
1) ให้คำปรึกษาและพัฒนาในระบบ ERP
2) สร้างโมดูลขึ้นมาใหม่ ตามความต้องการของลูกค้า
3) พัฒนาต่อยอด ปรับแต่งโมดูลให้ตรงกับลูกค้า
4) Odoo Maintenance and Support
5) Odoo Training
และอื่นๆ

คุณสมบัติของ Odoo ERP

Odoo ERP มีความกลมกล่อม และเพียบพร้อม เต็มไปด้วย​โมดูลต่างๆ ที่มีมากกว่า 700 โมดูล ให้เลือกใช้งาน โดยที่ Odoo ERP มีจุดเด่นตรงที่ เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์อีอาร์พี ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ กระบวนการ การทำงานของจริง กับ ระบบสอดคล้องกัน และมีประสิทธิภาพในการทำงานในแต่ละธุรกิจ ที่หลากหลายออกไป ทำให้เกิดการเติบโตก้าวหน้าไปได้อย่างก้าวกระโดด

ด้วยการรองรับข้อมูลหลากหลายภาษา ในทุกๆ ส่วนของระบบ - ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผล ยูสเซอร์ อินเตอร์เฟซ ของผู้ใช้และ ข้อมูลต่างๆ ในระบบผู้ใช้งานสามารถทำงาน พร้อมๆกัน ในการติดตั้ง ที่เดียว และเชื่อมโยงฐานข้อมูลเดียวกัน ด้วยภาษาที่ผู้ใช้งานแต่ละคนคุ้นเคย ความสามารถและลูกเล่นต่างๆ ในการใช้งานระบบ ครอบคลุมและขยายไปได้ในทุกส่วน ของความต้องการใช้งานที่รวมอยู่ใน โมดูล และ คุณสมบัติต่างๆ ดังนี้


รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Odoo ERP จะถูกเก็บเอาไว้ในเว็บไซต์หลักของ Odoo ERP อยู่ที่ www.odoo.com คุณสามารถติดต่อ Trinity Roots โดยตรงได้ที่ info@trinityroots.co.th ถ้าต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม เราพร้อมที่จะนำเสนอระบบ Odoo ERP เพื่อที่ให้ตรงความต้องการกับธุรกิจของคุณ ซึ่งเรา Trinity Roots เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Odoo ERP